PN10 บอลวาล์วเซรามิก DN25 นิวเมติกวาล์วควบคุมอากาศ

PN10 บอลวาล์วเซรามิก DN25 นิวเมติกวาล์วควบคุมอากาศ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: VESON
ได้รับการรับรอง: ISO CE
หมายเลขรุ่น: วาล์วเปิด / ปิดปิดวาล์ว

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: FOB shanghai EXW
รายละเอียดการบรรจุ: กรณี plywooden เสริมสร้างการบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 6-8 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 1000
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: CS ss หรืออื่น ๆ สี: ตามความต้องการของลูกค้า
ชื่อ: นิวเมติกวาล์วเปิดปิด อำนาจ: นิวเมติก
สื่อ: น้ำ อุณหภูมิของสื่อ:: อุณหภูมิปานกลาง
แสงสูง:

PN10 บอลวาล์วเซรามิก DN25 นิวเมติกวาล์วควบคุมอากาศ WCB นิวเมติกวาล์วควบคุมอากาศ

,

DN25 Pneumatic Air Control Valve

,

WCB Pneumatic Air Control Valve

รายละเอียดสินค้า

นิวเมติกเปิดปิดบอลวาล์วเซรามิก DN25-DN200 พร้อมวาล์วควบคุมลมนิวเมติก ISO 9001

 

ชนิด: V-Port แบบเต็มตัว บอลวาล์วเซรามิก

 

ขนาด: DN15-DN200 (1/2 นิ้ว -8 นิ้ว)

 

คะแนนความดัน:

PN10, PN16, PN25, PN40, CL150, CL300, JIS10K, JIS 20K

 

วัสดุตัวเครื่อง:

WCB, A105, SS304, SS316, SS316L

 

วัสดุตัดแต่ง:

ZrO2, 99% Al2O3,99.7% Al2O3, SSIC, STC, Si3N4

 

สิ้นสุดการเชื่อมต่อ:

หน้าแปลน ASME B16.5 EN1092-1, JIS B2220

 

 

การใช้งานทั่วไป:

สำหรับวาล์วควบคุมส่วนใหญ่รวมถึงวาล์วควบคุมชนิดลูกโลกหรือวาล์วควบคุมบอล V ความเร็วการไหลปานกลางจะถึงระดับสูงสุดเมื่อวาล์วอยู่ที่ตำแหน่งเปิดขนาดเล็กจากนั้นตัวกลางที่มีความเร็วสูงจะกัดกร่อนลูกบอลที่นั่งทางออกและตัวเต้าเสียบถ้าตัวกลางมีอนุภาคของแข็งการกัดเซาะจะร้ายแรงกว่ามาก

ผู้ผลิตและช่างเทคนิควาล์วหลายรายใช้เวลาและค่าใช้จ่ายจำนวนมากในการปรับปรุงความทนทานต่อการขัดถูของวาล์วควบคุมโดยการปรับปรุงโครงสร้าง แต่ผลที่ได้ไม่เป็นที่น่าพอใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าตัวกลางมีทั้งสารกัดกร่อนและสารกัดกร่อนวิธีเดียวคือการเลือกวัสดุที่เหมาะสมไม่มีวิธีใดที่ดีกว่าในการแก้ปัญหานี้

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าวัสดุเซรามิกส์ขั้นสูง ได้แก่ อลูมินาบริสุทธิ์สูงเซอร์โคเนียทังสเตนคาร์ไบด์แข็งและซิลิคอนไนไตรด์ซึ่งสามารถแก้ปัญหาพื้นฐานสำหรับปัญหาการกัดกร่อนและการขัดถูได้ในฐานะผู้ผลิตวาล์วเซรามิกมืออาชีพ FOYO ได้พัฒนาขึ้นวี- ส่งบอลวาล์วเซรามิกเพื่อตอบสนองการใช้งานที่มีฤทธิ์กัดกร่อนและ / หรือกัดกร่อนรุนแรงเหล่านี้

ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า FOYO วี- บอลวาล์วเซรามิกมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าวาล์วควบคุมที่นั่งแบบนั่งนุ่มและโลหะอื่น ๆหากต้องการติดตั้งวี- บอลวาล์วเซรามิก ในการใช้งานทั่วไปของคุณโปรดติดต่อวิศวกรฝ่ายขายที่มีประสบการณ์ของ FOYO เพื่อขอข้อเสนอระดับมืออาชีพที่ sales@foyovalve.com

 

คุณสมบัติการออกแบบ:

 

1. ลูกลอยหรือลูกรองแหนบ

FOYO มีโครงสร้างพื้นฐานสองแบบสำหรับบอลวาล์วเซรามิก V: บอลลอยและบอลรองแหนบสำหรับ 4” (DN100) และเล็กกว่าวาล์วจะมีลูกพอร์ท V แบบลอยและสำหรับ 5” (DN125) และขนาดที่ใหญ่กว่าจะมีบอลตัว V ติดตั้งรองแหนบ

สำหรับคุณสมบัติหลักอื่น ๆ ของ วี- บอลวาล์วเซรามิกโปรดดูบอลวาล์วลอยน้ำเซรามิกและบอลวาล์วรองแหนบเซรามิกหรือติดต่อเราได้ที่ sales@foyovalve.com สำหรับข้อมูลทางเทคนิคโดยละเอียดเพิ่มเติมของบอลวาล์วเซรามิก V

 

2. ชิ้นส่วนสัมผัสกลางเป็นเซรามิกทั้งหมด - เซรามิกเรียงรายเต็ม

เนื่องจากตัวกลางส่วนใหญ่มีฤทธิ์กัดกร่อนและกัดกร่อนสูงส่วนประกอบเซรามิกจึงถูกประกอบเข้ากับตัวโลหะปลอมของ วี- บอลวาล์วเซรามิกซึ่งดูดซับแรงทางกายภาพและแรงกระแทกส่วนใหญ่จากท่อตัวกลางจะไม่สัมผัสตัววาล์วโดยตรงดังนั้นจึงไม่มีชิ้นส่วนใดสึกหรอหรือสึกกร่อนจากตัวกลางที่มีฤทธิ์รุนแรง

 

3. วาล์วก้านเปลือยระบบควบคุมนิวเมติกและไฟฟ้า

โดยทั่วไป V- บอลวาล์วเซรามิกถูกกระตุ้นโดยตัวกระตุ้นแบบนิวเมติกหรือตัวกระตุ้นไฟฟ้าFoyo มีช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีในการประกอบตัวกระตุ้นนิวเมติกและไฟฟ้าเข้ากับวาล์วเราสามารถประกอบอุปกรณ์เสริมทั้งหมดที่เป็นไปได้ให้กับบอลวาล์วเซรามิกตามความต้องการของลูกค้าเช่นตัวกระตุ้นแบบนิวเมติกสวิตช์ จำกัด ตัวขับลมไฟฟ้าโซลินอยด์วาล์วตัวกรองและตัวควบคุมและตัวกระตุ้นไฟฟ้าอัจฉริยะเป็นต้น

FOYO สามารถนำเสนอบอลวาล์วเซรามิกก้านเปลือยให้กับลูกค้าเพื่อให้พวกเขาสามารถประกอบแอคชูเอเตอร์เข้ากับวาล์วได้ด้วยตัวเองแอกที่มีแผ่นยึด ISO 5211 มาพร้อมกับบอลวาล์วเซรามิกก้านเปลือยเพื่อการติดตั้งที่ง่าย

 

4. การตัดแต่งต่างๆของบอลวาล์วเซรามิก

วี-ท่าเรือ บอลวาล์วเซรามิกซึ่งเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าบอลวาล์วเซรามิก v มีลักษณะการไหลของ EQ% ที่เท่ากัน FOYO ให้ลูกพอร์ต 30 °, 45 °และ 60 ° V เพื่อตอบสนองประสิทธิภาพการควบคุมที่แม่นยำและมีเสถียรภาพมากขึ้นสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน

 

 

 

 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ PN10 บอลวาล์วเซรามิก DN25 นิวเมติกวาล์วควบคุมอากาศ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!