Veson Valve Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์: Veson
ไม่มีพนักงาน: 100~120
ยอดขายประจำปี: 5000000-7000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
แนะนำ

ผลิตภัณฑ์ Veson Valve Ltd. ประกอบด้วย: VS series rack pinion โรตารี่ตัวกระตุ้นนิวเมติก, VSF scotch yoke pneumaticactuator และ

แอคชูเอเตอร์ไฮดรอลิก แอคชูเอเตอร์นิวเมติกเชิงเส้น แอคชูเอเตอร์แก๊สเหนือน้ำมัน วาล์วกระตุ้น และวาล์วผีเสื้อกระตุ้นจนกระทั่งบัดนี้,

ผลิตภัณฑ์ VESON มีการใช้งานเฉพาะใน Oil Thermal, Water supplyเรามีความร่วมมือระยะยาวกับผู้ผลิตวาล์วคุณภาพสูง ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าเราจะนำเสนอโซลูชั่นวาล์วควบคุมที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าของเราตัวอย่างเช่น บอลวาล์วนิวแมติก วาล์วนิวแมติก บัตเตอร์ฟลาย บอลวาล์วนิวแมติกและไฟฟ้า วาล์วควบคุม วาล์วโลก วาล์วควบคุม ESD, ESDV, SDV และระบบควบคุมนิวแมติกที่ซับซ้อนปัจจุบันบริษัทได้รับการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001:2015 จาก UKAS

เป้าหมายของเรา: สร้างแบรนด์ "VESON" ชั้นหนึ่ง ราคาพิเศษ บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ต้อนรับลูกค้าที่บ้านและต่างประเทศอย่างอบอุ่นเพื่อติดต่อธุรกิจ สร้างความสัมพันธ์ระยะยาว ทรัพยากรทางเทคนิคร่วมกันโบรเคดนิวเมติกวาล์ว ขยาย ตลาดวาล์วทั้งในและต่างประเทศด้วยกัน

ประวัติ

 


เวสัน วาล์ว บจก.ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 มีพนักงาน 50 คนVeson rack pinion และ scotch yoke pneumatic actuator ผ่านการขายเครือข่ายการตลาดทั่วโลก ไม่เพียงแต่ตอบสนองความต้องการของตลาดในประเทศและผู้ใช้ปลายทางจำนวนมากในด้านน้ำมันและก๊าซ อุตสาหกรรมปิโตรเคมี papar การบำบัดน้ำ ฯลฯ แต่ยังได้ส่งออกไปกว่าสามสิบประเทศ .

 

2553 ก่อตั้งบริษัท VESON

Veson กลายเป็นซัพพลายเออร์วาล์วควบคุมระยะยาวให้กับ Momentive Company

 

ปี 2011 VESON ได้ก่อตั้งความร่วมมือระยะยาวกับบริษัทวาล์วชั้นนำ

 

2014, ISO 9001:2000 การรับรองระบบการจัดการคุณภาพ

 

2014, Veson เสร็จสิ้นการปิดวาล์วสำหรับ SINOPEC

 

2015 VESON กลายเป็นซัพพลายเออร์วาล์วควบคุมระยะยาวสำหรับ Shouguang Fukang Pharmaceutical

 

 

VESON Service วาล์วควบคุมสำหรับอุตสาหกรรมเคมี ยา อุตสาหกรรมบำบัดน้ำ ฯลฯ

 

 

บริการ

 

Veson Valve และตัวกระตุ้นปีกนกได้รับการออกแบบและผลิตเพื่อให้มีอายุการใช้งานสูงสุดในตลาดเราสามารถติดตั้งอุปกรณ์เหล่านี้เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดในการควบคุมแทบทุกอย่างมีให้เลือกใช้กับการกำหนดค่าขนาดการติดตั้งที่หลากหลายและรุ่นขยายได้ 15 รุ่นเพื่อความเข้ากันได้ของแรงบิดที่เหมาะสม

ความสามารถด้านสินค้าคงคลังและวิศวกรรมที่กว้างขวางของเราช่วยให้เราตอบสนองความต้องการของคุณด้วยความยืดหยุ่นเราภาคภูมิใจที่เกินความคาดหวังของลูกค้าแอคทูเอเตอร์แบบคู่, แอคทูเอเตอร์คืนสปริง, แอคทูเอเตอร์สแตนเลส, แอคทูเอเตอร์แบบนิวเมติก 120 องศา, แอคทูเอเตอร์แบบนิวเมติก 180°, แอคทูเอเตอร์แบบหมุนด้วยลม 3 ตำแหน่ง

 

ให้คำปรึกษาก่อนการขายฟรี / ทำเครื่องหมายตัวอย่างฟรี

 

VESON เสนอการตอบสนองก่อนการขายอย่างรวดเร็ว 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรีการสนับสนุนทางเทคนิคทุกประเภทมีให้สำหรับผู้ใช้
การทำตัวอย่างและการทดสอบสามารถใช้ได้
เรานำเสนอการออกแบบโซลูชันที่ก้าวหน้าให้กับผู้จัดจำหน่ายและผู้ใช้ทั้งหมด
 
การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดของการผลิต
 
วาล์วควบคุม VESON อยู่ภายใต้ระบบควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์และเข้มงวด ซึ่งทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมของวาล์วของเรา
 
1-7 วันจัดส่งด่วน
เรามีการผลิตจำนวนมากและสินค้าในสต็อกและพร้อมสำหรับสินค้าเหล่านี้ เรามีเวลาจัดส่งที่รวดเร็ว 5-7 วันสำหรับเครื่องจักรขนาดใหญ่และความต้องการพิเศษ เราจะแลกเปลี่ยนคุณเป็นลูกค้ารายสำคัญและเพื่อผลิตสินค้าของคุณในครั้งแรก
 
บริการหลังการขาย 24 ชั่วโมง

ซ่อมฟรีรับประกัน (รวมทั้งแรงงานและวัสดุ):บริการซ่อมฟรีในช่วงระยะเวลารับประกันคุณภาพและค่าอะไหล่ที่เหมาะสมและบริการบำรุงรักษาหลังระยะเวลารับประกันคุณภาพเราจะไม่ยกเว้นความรับผิดชอบเกี่ยวกับข้อบกพร่องที่ผลิตภัณฑ์เป็นเจ้าของ

 

เวลาตอบสนอง: เมื่อได้รับการแจ้งเตือนจากผู้ใช้ เราจะให้การสนับสนุนทางเทคนิคหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง
 
อะไหล่สำรอง: มีการจัดหาอะไหล่ที่จำเป็นพร้อมกับสินค้าให้กับลูกค้า
 
การฝึกอบรมด้านเทคนิคฟรี: การฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีเชิงบูรณาการและเชิงบรรทัดฐานมีให้ฟรีสำหรับลูกค้าโดยบุคลากรด้านเทคนิคของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีทักษะในการใช้งานฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของผลิตภัณฑ์เป็นประจำ และสามารถประมาณการและแก้ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ได้
 
การตรวจสอบทางโทรศัพท์: ทีมงานหลังการขายของเราจะโทรหาผู้ใช้ทุกเดือนในช่วงระยะเวลารับประกันเพื่อติดตามสภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ และเพื่อค้นหาและแก้ไขปัญหาหากจำเป็น
.
คำแนะนำเว็บไซต์ มีบริการติดตั้ง

 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์เลเซอร์อุตสาหกรรมของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา!เรายินดีต้อนรับคำถามของคุณ sales@veson-valve.com ไปที่อีเมลของเรา: และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

 

ทีมงานของเรา

VESON นำพรสวรรค์และเทคโนโลยีระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมกันเพื่อทีมงานมืออาชีพที่มีคุณสมบัติสูง เรามีแผนก R&D, ฝ่าย QC, ฝ่ายบริการหลังการขาย, ฝ่ายผลิต และฝ่ายขาย รวมทีมสมาชิกประมาณ 50 คน การพัฒนาซอฟต์แวร์ การออกแบบฮาร์ดแวร์ และการทดสอบอุปกรณ์ เสร็จสิ้นโดยช่างมืออาชีพของเรา เนื่องจากการขยายธุรกิจของเรา เรายินดีต้อนรับเพื่อนเพิ่มเติม