เครื่องกระตุ้นลมแบบนิวเมติก 3 ตำแหน่งแบบกำหนดเองสองตัวจะถูกจัดส่งโดย Air Express ให้กับลูกค้าของเรา (การหมุน 90 °)

June 9, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องกระตุ้นลมแบบนิวเมติก 3 ตำแหน่งแบบกำหนดเองสองตัวจะถูกจัดส่งโดย Air Express ให้กับลูกค้าของเรา (การหมุน 90 °)

ตัวกระตุ้นนิวเมติก 3 ตำแหน่งแบบกำหนดเองสองตัวจะถูกจัดส่งโดย Air Express ให้กับลูกค้าของเรา (การหมุน 90 °)

 

ตัวกระตุ้นแบบนิวเมติก:VS-125DA-3P(0°-90 °-180 °)

 

การแสดงคู่, สีมาตรฐาน: ตัวสีเทา, ฝาท้าย

 

สีอโนไดซ์ พลัส อีพ็อกซี่ และตัวสีเทา

 

316SS สแตนเลสเพลาขับ

 

แอคทูเอเตอร์แบบนิวแมติก 3 ตำแหน่งให้การทำงาน 0 ° - 45 ° - 90 °หรือ 0 ° - 90 ° - 180°ตำแหน่งตรงกลางทำได้โดยการหยุดการเคลื่อนที่ของกลไกภายนอกของลูกสูบเสริม 2 ตัวตำแหน่งหยุดตรงกลางนี้ปรับได้ เช่น แอคทูเอเตอร์ 90° สามารถให้ 20°, 30° 50°, 75° เป็นต้น ตำแหน่งตรงกลางทำได้โดยง่ายโดยการปรับน็อตภายนอกที่อยู่นอกฝาท้ายทั้งสอง

มีทั้งแบบ แบบดับเบิ้ล และ สปริงรีเทิร์นขอบเขตการใช้งาน: สำหรับการตวง สำหรับการเติมที่แน่นอนและสำหรับการบริการประเภทใดก็ตามที่ต้องการตำแหน่งหยุดระหว่างการหมุน 90°


เพื่อควบคุมการทำงานของตัวกระตุ้นแบบนิวแมติก 3 ตำแหน่ง ระบบของโซลินอยด์วาล์วที่ควบคุมลำดับการจ่ายอากาศไปยังแอคทูเอเตอร์ตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง:

ตำแหน่ง 1 (ตำแหน่งกลาง):
ตำแหน่งนี้เกิดขึ้นได้เมื่อจ่ายอากาศพร้อมกันไปยังพอร์ต 2 และ D โดยที่อากาศเสียเล็กน้อยที่พอร์ต 4 และ C อันที่จริง อากาศที่จ่ายที่พอร์ต D บังคับให้ลูกสูบเสริมไปที่ศูนย์กลาง และแกนทำหน้าที่เป็นตัวหยุดทางกลสำหรับลูกสูบภายในหยุด ในตำแหน่งกลางที่ต้องการ
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องกระตุ้นลมแบบนิวเมติก 3 ตำแหน่งแบบกำหนดเองสองตัวจะถูกจัดส่งโดย Air Express ให้กับลูกค้าของเรา (การหมุน 90 °)  0

ตำแหน่ง 2 (ตำแหน่งเปิดเต็มที่):
ตำแหน่งนี้จะเกิดขึ้นได้เมื่ออากาศที่จ่ายไปยังพอร์ต 2 และพอร์ต C (อาจหลีกเลี่ยงอากาศไปยังพอร์ต C) โดยมีอากาศเสียที่พอร์ต 4 ในสภาวะนี้ อากาศไปยังพอร์ต 2 อนุญาตให้อากาศไปยังลูกสูบภายในเพื่อดำเนินการจังหวะการเปิดต่อไป
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องกระตุ้นลมแบบนิวเมติก 3 ตำแหน่งแบบกำหนดเองสองตัวจะถูกจัดส่งโดย Air Express ให้กับลูกค้าของเรา (การหมุน 90 °)  1

ตำแหน่ง 3 (ตำแหน่งปิดเต็มที่):
ตำแหน่งนี้จะสำเร็จเมื่ออากาศถูกส่งไปยังพอร์ต 4 โดยมีอากาศเสียที่พอร์ต 2
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องกระตุ้นลมแบบนิวเมติก 3 ตำแหน่งแบบกำหนดเองสองตัวจะถูกจัดส่งโดย Air Express ให้กับลูกค้าของเรา (การหมุน 90 °)  2